Thư ngỏ

Vinh dự được chào đón Quý phụ huynh và các bé trở thành thành viên của Trường Mầm Non Quốc tế KINDY GARDEN MONTESSORI – nơi các em sẽ được tôn trọng, trải nghiệm, phát triển toàn diện và tiềm năng thiên bẩm được khám phá.
Phương pháp Montessori được đánh giá là phương pháp giáo dục tiên tiến, khoa học và hoàn thiện nhất trên thế giới hiện nay. Phương pháp lấy tên tiến sỹ Montessori – nhà giáo dục, nữa bác sỹ người Ý, người đã dùng tâm huyết cả đời sang tạo ra nó.
Tiến sỹ Montessori có tầm nhìn xa và kiến thức yên thâm về trẻ cho nên tư tưởng giáo dục của bà kinh qua cả thế kỷ, không những đứng vững mà còn không ngừng được phát triển và hoàn thiện.
Với cơ sở vật chất được xây dựng bài bản, phương pháp giáo dục tiên tiến cùng đội ngũ giáo viên yêu trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo chuyên sâu, chúng tôi tin rằng Trường Mầm Non Quốc tế KINDY GARDEN MONTESSORI sẽ là nền móng vững chắc để các con trở thành tầng lớp tinh hoa của xã hội.
Xin cảm ơn sự tin tưởng của Quý phụ huynh đối với nhà trường. Niềm vui mỗi sáng đến trường và nụ cười trên môi khi con được cha mẹ đón là động lực lớn lao cho các cô giáo và cán bộ công nhân viên trường làm tốt hơn nữa công việc của mình.

BÙI THANH SƠN
FOUNDER & CEO OF KGM

about

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

Tầm Nhìn

Trong 5 năm tới, Hệ Thống Trường Mầm non Quốc tế KINDY GARDEN MONTESSORI sẽ trở thành hệ thống trường mầm non quốc tế có chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng hoàn hảo, đẳng cấp quốc tế, là lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh học sinh.

Sứ Mệnh

Hệ thống trường mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori ra đời với sứ mệnh mang đến cho trẻ em Việt Nam môi trường học tập hiện đại, tiên tiến theo phương pháp giáo dục sớm Montessori đầy tình yêu thương, sự tôn trọng, nơi tài năng được khai mở và phát triển.
Kindy Garden Montessori sẽ là nơi của những em bé hạnh phúc & những ba mẹ hạnh phúc.

Môi Trường Học Tập

Trường mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori là một trong những trường có không gian mở rộng và thoáng mát bậc nhất ở Sài Gòn.

Trường được xây dựng trên khuôn viên 1,200m2 có hồ bơi, sân cát, vườn rau, phòng ăn tập thể,bếp ăn một chiều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Lớp học được bố trí theo phương pháp Montessori với giáo cụ học tập bằng chất liệu tự nhiên như gỗ, thuỷ tinh, kim loại với kích thước nhỏ gọn, phù hợp với bàn tay trẻ.

Bên cạnh đó, sân chơi rộng, thoáng mát, gần gũi thiên nhiên với các đồ chơi vận động giúp các con phát triển toàn diện thể chất.

Phòng ăn tập thể có lối đi riêng với bếp nên thức ăn chín luôn được đảm bảovệ sinh an toàn thực phẩm và phòng học không vương mùi thức ăn.

Tại Kindy Garden Montessori, trẻ được khám sức khoẻ định kỳ mỗi năm 2 lần từ những tổ chức y tế uy tín.

Bên cạnh đó, trường thường xuyên mời những chuyên gia, bác sỹ dinh dưỡng tư vấn cho chế độ ăn tại trường.

about

Đăng ký thăm quan trường