Thông báo chiêu sinh CLB Võ thuật KARATE

Trường MNQT KINDY GARDEN MONTESSORI - Campus Quang Trung phối hợp với Trung tâm Võ thuật Kakido tổ chức CLB Võ thuật - Bộ môn KARATEDO dành cho các bé.

Võ thuật có tác dụng rất tốt đến toàn bộ cơ bắp, giúp cho cơ thể trẻ phát triển cân đối, hài hòa; tăng sức mạnh, sức nhanh cho các nhóm cơ và tăng cường khả năng hoạt động của hệ tuần hoàn, hệ hô hấp và hệ tim mạch. Võ thuật là bộ môn không chỉ tạo cơ hội để trẻ có thể chất dẻo dai, khỏe mạnh, mà còn giúp trẻ:

- Rèn tính kỷ luật từ tinh thần thượng võ

- Có khả năng tự vệ và tự tin hơn trong cuộc sống

- Rèn luyện ý chí, bản lĩnh trước khó khăn

- Thể hiện sự tôn trọng đối với mọi người xung quanh

Vì vậy, Trường MNQT KINDY GARDEN MONTESSORI - Campus Quang Trung phối hợp với Trung tâm Võ thuật Kakido triển khai CLB Võ thuật với bộ môn KARATEDO dành cho các bé.

- Đối tượng học viên: Dành cho các bé trong độ tuổi từ 3-6

- Địa điểm: Trường MNQT KINDY GARDEN MONTESSORI - Campus Quang Trung (908/9 Quang Trung, P8, Q.Gò Vấp)

- Thời gian: 16g30-17g30, thứ 3 & thứ 5 hằng tuần

- Sĩ số: 15 -20 bé/lớp

- Học phí: 1.500.000đ/khóa (3 tháng).

Các bé sẽ thi lên đai sau định kỳ 3 tháng.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ VÀ ĐÓNG PHÍ TRƯỚC NGÀY 26/3/2021: TẶNG NGAY 01 BỘ VÕ PHỤC CHO BÉ TRỊ GIÁ 250.000Đ

cau-lac-bo-vo-thuat-thieu-nhi