Hành trình tuổi thơ đáng nhớ tại Kindy Garden Montessori

Các bạn nhỏ khối 5-6 tuổi đã vừa chính thức khép lại hành trình tuổi thơ hồn nhiên đầy ắp niềm vui và hạnh phúc tại ngôi nhà Kindy Garden Montessori thân yêu.

Năm học 2020-2021 đã trôi qua với khá nhiều biến động trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19. Buổi Lễ tốt nghiệp tưởng chừng như không thể diễn ra nhưng các thầy cô tại Trường Mầm non Kindy Garden Montessori đã dành trọn tâm sức và yêu thương để kịp lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và trao cho các con những điều trọn vẹn nhất có thể trong một khoảng thời gian vô cùng hạn hẹp.

Trong buổi Lễ tốt nghiệp vừa qua, các thầy cô không khỏi xúc động và tự hào khi được dẫn dắt và đồng hành với các con trong suốt quá trình khôn lớn, trưởng thành.

Một hành trình mới với bao trải nghiệm thú vị đang chờ đón các con ở phía trước. Mong rằng các bạn nhỏ Kindy Garden Montessori sẽ luôn vững vàng, tự tin khi trở thành những học sinh lớp Một và mãi nhớ những về những nụ cười rạng rỡ hôm nay bên bạn bè và thầy cô, các con nhé.

Hệ thống Trường Mầm non Kindy Garden Montessori trân trọng cảm ơn quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành với nhà trường trong suốt hành trình tuổi thơ đầy ý nghĩa của các bạn nhỏ.