Chương trình VUI HỌC CÙNG KGM - Hoạt động bổ ích cho trẻ trong mùa dịch

Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng Ba Mẹ và các bé trong khoảng thời gian đặc biệt này, Hệ thống Trường Mầm non Kindy Garden Montessori triển khai các hoạt động bổ ích với đa dạng nội dung dành cho các bé tại nhà.

Kỳ nghỉ ngoài dự kiến chợt đến khiến cho tất cả mọi người đều phải thật nỗ lực để nhanh chóng thích ứng. Các bạn nhỏ hẳn là sẽ rất nhớ ngôi nhà Kindy Garden Montessori thân yêu, nơi có các cô và các bạn với nhiều hoạt động thú vị. Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng Ba Mẹ và các bé trong khoảng thời gian đặc biệt này, Kindy Garden Montessori triển khai Chương trình VUI HỌC CÙNG KGM. Đây là chuỗi hoạt động tương tác giữa nhà trường và gia đình, được triển khai nhằm giúp các bé rèn kỹ năng và khám phá nhiều điều bổ ích trong thời gian tạm nghỉ học ở nhà.

Hoạt động cho trẻ mầm non tại nhà

Trẻ thực hành các bài tập dựa trên video hướng dẩn do giáo viên gửi về cho Phụ huynh

Hoạt động cho trẻ mầm non tại nhà khi nghỉ dịch

Khoảng thời gian tạm nghỉ học kéo dài khiến cho các bé phải xa trường lớp, xa bạn bè và các thầy cô. Mặc dù vậy, tại Kindy Garden Montessori, sự tương tác giữa nhà trường và gia đình vẫn luôn được duy trì nhằm tạo sự gắn kết và hỗ trợ tinh thần cho Ba Mẹ và các bé trong giai đoạn khó khăn này. Bên cạnh những video hướng dẫn hoạt động do giáo viên gửi về hằng tuần, Kindy Garden Montessori còn tạo cầu nối để Ba Mẹ cùng các bé gặp gỡ, trò chuyện trên các nền tảng trực tuyến với các cô. Dù chỉ nhìn thấy nhau qua chiếc màn hình nhỏ, các bé vẫn rất hào hứng và vui vẻ khi nhìn thấy cô và các bạn.

Trò chuyện online tương tác với trẻ khi nghỉ dịch

Trò chuyện online tương tác với trẻ khi nghỉ dịch

Trò chuyện online tương tác với trẻ khi nghỉ dịch

Trò chuyện online tương tác với trẻ khi nghỉ dịch

Trò chuyện online tương tác với trẻ khi nghỉ dịch

Kindy Garden Montessori đã nhận được nhiều lời chia sẻ tích cực từ Phụ huynh khi đồng hành cùng các bé trong những buổi trò chuyện online.

“Mẹ cảm ơn nhà trường và các cô đã luôn cập nhật những hoạt động tích cực cho bé dù đang trong mùa dịch, mọi thứ đều rất khó khăn. Mẹ rất vui khi được trò chuyện với các Ba Mẹ và các bạn trong lớp của bé.” - Chia sẻ từ chị Hoàng Thị Ngọc - PHHS Campus Ngân Long

“Cảm ơn các cô KGM đã giúp bé có một “kỳ nghỉ” với thật nhiều hoạt động bổ ích. Nhờ những hoạt động này mà Ba Mẹ có thêm thời gian cùng con học hỏi thêm nhiều điều thú vị. Bé rất hào hứng và tích cực thực hành, nhất là các thí nghiệm khoa học.” – Chia sẻ từ chị Lưu Vân -  PHHS Campus Cityland

Gia đình rất vui vì trong thời gian nghỉ dịch, bé vẫn được các cô hướng dẫn những hoạt động vui và bổ ích. Ngoài ra, bé cũng rất háo hức khi tương tác với cô giáo và các bạn trong lớp qua các buổi gặp online. Mẹ hi vọng các cô sẽ tiếp tục truyền tải những hoạt động hay và ý nghĩa cho các bé trong thời gian nghỉ dịch. Cảm ơn nhà trường! – Chia sẻ từ chị Nguyễn Thị Tố Quyên -  PHHS Campus Ngân Long

Với tinh thần nghỉ dịch nhưng không ngừng kết nối, Hệ thống Trường Mầm non Kindy Garden Montessori sẽ luôn đồng hành cùng quý Phụ huynh để tạo nên một môi trường gắn kết, hài hòa và đầy tình yêu thương trong suốt hành trình trưởng thành của các con. Hệ thống Trường Mầm non Kindy Garden Montessori trân trọng cảm ơn quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành với nhà trường trong nhiều năm qua.