Thông điệp từ nhà sáng lập

Thay mặt Ban lãnh đạo Hệ thống Trường Mầm non KINDY GARDEN MONTESSORI (KGM), tôi trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới quý Phụ huynh và những đối tác quan tâm đến lĩnh vực giáo dục sớm theo phương pháp Montessori.

Trong suốt 5 năm vừa qua, được sự tin tưởng và đồng hành của quý Phụ huynh, Hệ thống Trường Mầm non KINDY GARDEN MONTESSORI vinh dự trở thành thành viên của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS) và không ngừng phát triển với 4 cơ sở tại Quận Gò Vấp, Quận 7 và khu đô thị mới tại Nhà Bè. Trong tương lai, KINDY GARDEN MONTESSORI được định hướng phát triển thành hệ thống trường mầm non tiên phong áp dụng phương pháp Montessori tại TP.HCM.

Phương pháp Montessori là phương pháp giáo dục tiên tiến, khoa học, được áp dụng thành công tại hơn 20,000 trường học trên toàn thế giới. Đó là một di sản vĩ đại mà bác sĩ - nhà giáo dục Maria Montessori đã dành trọn tâm huyết cả cuộc đời để nghiên cứu và phát triển vì tương lai của trẻ thơ.

Với sứ mệnh tiếp nối và phát huy giá trị nhân văn và tiến bộ của phương pháp Montessori, Hệ thống Trường Mầm non KINDY GARDEN MONTESSORI sẽ là nơi kiến tạo nền tảng vững chắc để trẻ tự tin khám phá mọi tiềm năng của bản thân và trở thành những nhân tố tích cực, góp phần dựng xây một thế giới yên bình và hài hòa trong tương lai.

Chào đón các bạn nhỏ đến với ngôi nhà chung của KINDY GARDEN MONTESSORI, nơi khởi đầu hành trình tuổi thơ đầy ắp niềm vui.

BÙI THANH SƠN

FOUNDER & CEO