Môi Trường Học Tập

Hệ thống Trường Mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori được xây dựng trên khuôn viên rộng rãi, thoáng mát với quy mô 4 cơ sở,  là môi trường học tập và vui chơi lý tưởng cho trẻ. 

Trường Mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori có sân chơi và không gian xanh trong lành, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Khu sân chơi được trang bị đa dạng các loại đồ chơi vận động, giúp các con phát thể chất một cách toàn diện.


Trong Montessori, một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu chính là "môi trường được chuẩn bị" (prepared environment). Do đó, Trường Mầm non QT Kindy Garden Montessori luôn chú trọng việc bố trí không gian lớp học theo quy chuẩn để hỗ trợ tối ưu cho quá trình phát triển của trẻ.

Các đặc trưng trong không gian lớp học Montessori:

- Tính trật tự giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ vị trí của các học cụ.

- Trang thiết bị, học cụ được thiết kế theo kích cỡ vừa tầm trẻ để trẻ dễ tiếp cận và thao tác mà không cần quá nhiều sự trợ giúp từ giáo viên, từ đó phát huy tính tự lập.

- Học cụ được thiết kế chủ yếu từ các vật liệu tự nhiên như gỗ, mây tre, kim loại, thủy tinh, vải..., tạo nên môi trường thân thiện với thực tế cuộc sống hằng ngày.

- Không gian tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên với hình ảnh cây xanh ngay trong lớp học.

- Có ánh sáng tự nhiên, màu sắc nội thất nhẹ nhàng, hài hòa, giúp trẻ cảm nhận vẻ đẹp của sự đơn giản.

- Thông thoáng, bảo đảm sự tự do, thoải mái khi trẻ di chuyển và giao tiếp với thầy cô, bạn bè trong lớp.

truong-mam-non-go-vap

Ngoài ra, Trường Mầm non Kindy Garden Montessori còn có hệ thống phòng chức năng hiện đại với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho nhu cầu học tập của các bé như: phòng Đàn, Thư viện, phòng tạo hình, khu chơi nước...