Trải nghiệm phương pháp Montessori tại Trường Mầm non QT Kindy Garden Montessori

Tại Trường Mầm non QT Kindy Garden Montessori, chúng tôi tin rằng mỗi trẻ đều sở hữu những năng lực hết sức đặc biệt cần được tạo mọi điều kiện và môi trường thuận lợi để trẻ phát huy mọi tiềm năng của bản thân.

Tại Kindy Garden Montessori (KGM), chúng tôi tin rằng mỗi trẻ đều sở hữu những năng lực hết sức đặc biệt. Có những bạn nhỏ thường ngày khá hiếu động nhưng lại trở nên thật điềm tĩnh và tập trung cao độ khi thực hành với các giáo cụ Montessori. Những khoảnh khắc ấy thật kỳ diệu bởi nó không chỉ mang đến niềm vui, niềm tự hào cho các bậc Phụ huynh mà còn là niềm hạnh phúc của chính chúng tôi, những người tâm huyết với giáo dục.

Sau khi theo dõi các hình ảnh và video clip các bé trong các giờ hoạt động Montessori tại trường, chị Nguyễn Thị Minh Trang – Phụ huynh bé Minh Tú, chia sẻ: “Tôi thật sự rất vui và tự hào khi thấy con gái ngày càng trưởng thành khi học tại trường. Bé mạnh dạn, tự tin thể hiện quan điểm và hoàn thiện các kỹ năng sống. Tôi cho rằng các bé mầm non nếu được tiếp cận với phương pháp Montessori ngay từ khi còn nhỏ sẽ là một cơ hội rất tốt để các bé có được nền tảng vững chắc để phát triển toàn diện trong tương lai.”

Trẻ mầm non ở độ tuổi 3-6 thực hành trên các giáo cụ Montessori tại KGM

Chia sẻ từ Phụ huynh học sinh tại  Trường Mầm non QT Kindy Garden Montessori

Phương pháp Montessori là phương pháp giáo dục tiên tiến, khoa học, được áp dụng thành công tại hơn 20,000 trường học trên khắp thế giới. Đó là một di sản vĩ đại mà bác sĩ - nhà giáo dục Maria Montessori đã dành trọn tâm huyết cả cuộc đời để nghiên cứu và phát triển vì tương lai của trẻ thơ.

Với sứ mệnh tiếp nối và phát huy giá trị nhân văn và tiến bộ của phương pháp Montessori, Hệ thống Trường Mầm non Kindy Garden Montessori sẽ là nơi kiến tạo nền tảng vững chắc để trẻ tự tin khám phá mọi tiềm năng của bản thân và trở thành những nhân tố tích cực, góp phần dựng xây một thế giới yên bình trong tương lai.