Thông Tin Tuyển Sinh

Trường mầm non Quốc tế Kindy Garden Montessori tự hào là thành viên của Hiệp Hội Montessori Hoa Kỳ

Kính gửi Quý phụ huynh,

Một buổi sáng mùa xuân đẹp. 8h. 25 năm trước. Có hai bà mẹ trẻ là bạn thân cùng gặp nhau ở quán cafe. Con của họ giống nhau ở rất nhiều điểm, hai em bé này. Hai bé trai đều rất đẹp trai; cả hai đều có cá tính riêng và cả hai – như bao đứa trẻ đang chập chững khác, đều rất tinh nghịch. Cả hai là tương lai của hai gia đình trẻ.

Mới đây thôi, hai chàng cùng trở về khu phố, nơi nhà của họ, trong dịp Tết đoàn viên.

Đến giờ, họ vẫn còn nhiều điểm giống nhau. Cả hai đều đã có công việc riêng và sống vui sống tốt. Cả hai đều có người yêu. Và cả hai, hóa ra, đều đi làm tại cùng một công ty đa quốc gia sau khi tốt nghiệp, và đến nay vẫn còn làm ở đó.

Nhưng lại có điểm khác biệt. Một người là quản lý nhóm. Người kia là Giám đốc công ty.

Điều gì làm nên điểm khác biệt đó?
Đã bao giờ có ai đó hỏi bạn rằng điều gì đã tạo nên điểm khác biệt như thế trong cuộc sống của người này kẻ kia? Cái tạo ra khác biệt không phải lúc nào cũng phải là sự thông minh thiên bẩm, tài năng trời cho hay lao động cống hiến hết mình. Cái tạo ra khác biệt cũng không phải là người này muốn thành công, còn người kia thì không.

Song nó nằm chính ở cái tính cách, tinh thần tự học, tư duy sáng tạo, khám phá, biết yêu thương, chia sẻ với người khác được hình thành ở lứa tuổi mầm non, từ 0 đến 6 tuổi.

Hay nói một cách đơn giản hơn, cái cây muốn tốt thì bộ rễ phải tốt.

Và đó là lý do tại sao tôi viết những dòng này cho bạn và cho con của bạn, để nói về Kindy Garden Montessori. Bởi đây là mục đích trọn vẹn của trường chúng tôi: mang lại nền tảng phát triển cho con bạn – cái vốn mà các con sẽ tạo dựng lên tương lai của chính mình.

Một ngôi trường khác biệt với những ngôi trường khác!


Bạn thấy đấy, trường mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori là một trường đặc biệt. Nó là trường mầm non duy nhất áp dụng phương pháp Montessori có giáo cụ ở tất cả các phòng học ở Gò Vấp. Giáo viên phần tốt lớn nghiệp đại học, cao đẳng, được đào tạo bài bản cùng sự quản lý tâm huyết, hết mình của Ban Giám Hiệu và Ban giám đốc công ty.

Sân trường rộng. Nhiều đồ chơi. Bảng vẽ tự do luôn sẵn sàng cho những ý tưởng sáng tạo của con. Sự phát triển thể chất luôn là ưu tiên của nhà trường.

Giờ học Montessori luôn đặc biệt. Môi trường tạo cho con sự hứng thú, tập trung, sáng tạo. Con học những kỹ năng sống từ nhỏ.

Con chia sẻ, cảm thông và yêu thương với các bạn qua những giờ hoạt động nhóm, những chương trình dã ngoại ngoài trời thường xuyên.

“Hãy đánh thức tiềm năng trong những đứa trẻ, để chúng có thể thay đổi thế giới này” – Maria Montessori.

DINH DƯỠNG TỐI ƯU
Trường có phòng ăn tập thể lớn. Bếp ăn một chiều được thiết kế khoa học. Bữa ăn luôn được giám sát chặt chẽ. Điều này đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trẻ luôn được quan tâm và tôn trọng suốt bữa ăn. Phòng học sẽ luôn thơm mát vì không có mùi thức ăn.

Nguồn thực phẩm tươi sống hàng ngày từ các siêu thị. Sữa tươi hữu cơ TH True Milk Organic. Tất cả đều đảm bảo nguồn thực phẩm SẠCH cho con bạn.


HỌC PHÍ
Để biến lời nói của chúng tôi thành lời kiểm chứng, hãy đăng ký học thử cho con bạn. Năm học 2019-2020, mức học phí trọn gói hàng tháng là 6 triệu cho lớp nhà trẻ (Toddler) và 7,5 triệu cho lớp mẫu giáo (preschool & kindergarten). Hoặc bạn có thể hưởng nhiều ưu đãi hơn, tiết kiệm hơn với gói 6 tháng hoặc 1 năm với mức giảm tương ứng là 4 và 8%.

ĐẶC BIỆT, nếu bạn đăng ký ngay hôm nay, bạn sẽ nhận ưu đãi lên đến 2 triệu đồng.

Chi tiết học phí tham khảo tại đây http://kgm.edu.vn/hoc-phi/

Điền theo http://kgm.edu.vn/lien-he/ và bạn đã có lời cam kết của chúng tôi: Nếu Kindy Garden Montessori không thể làm thoả mãn kỳ vọng của bạn, bạn có thể kết thúc học cho con ngay bất kỳ lúc nào và nhận phần học phí còn lại.

Nếu bạn cảm thấy trường làm việc một cách công bằng, hợp lý và bạn muốn ngay lập tức tìm hiểu xem chúng tôi có thể làm cho con bạn như những gì chúng tôi đã và đang làm với các trẻ khác. Hãy http://kgm.edu.vn/lien-he/ ngay lập tức và chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

Về hai chàng trai cùng khu phố tôi đã kể ở đầu bức thư này. Họ đã được cho học ở hai trường mầm non khác nhau. Nhưng điều gì khiến cuộc sống hiện tại của họ khác nhau?

Đó là nền móng từ thủa ấu thơ! Nền móng tạo tính cách, tinh thần tự học, tư duy sáng tạo, khám phá, biết yêu thương, chia sẻ với người khác được hình thành ở lứa tuổi mầm non, từ 0 đến 6 tuổi!

CÓ THỂ BẠN NGHĨ RẰNG CON TRẺ CHỈ CẦN ĂN NGỦ LÀ ĐỦ?
Dinh dưỡng đầy đủ là rất quan trọng. Tuy nhiên có những cái qua đi sẽ không bao giờ lấy lại được.

Giai đoạn 0 đến 6 tuổi là thời kỳ nhạy cảm của trẻ. Đây là thời kỳ não bộ phát triển mạnh nhất, đặc biệt là sự liên kết các nơ-ron thần kinh tạo trí thông minh và khả năng ngôn ngữ. Trẻ cần được định hướng và khuyến khích phát triển đúng đắn để khai mở hết tài năng trong con.

Nếu quá giai đoạn mầm non ba mẹ mới đầu tư cho con thì đã trễ. Ba mẹ có thể đã để tài năng nào đó của con ngủ yên và không có cơ hội trỗi dậy. Và trong một xã hội đầy cạnh tranh, con trở lên yếu thế so với bạn bè, đồng nghiệp.

SUẤT ƯU ĐÃI CÓ HẠN, ba mẹ nhanh tay đăng ký http://kgm.edu.vn/lien-he/ để con có cơ hội trải nghiệm môi trường Montessori.

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI
“Môi trường tốt, có sân chơi rộng ngoài trời cho bé, nhiều hoạt động dã ngoại, con rất thích thú. Cô giáo vui vẻ dễ thương, đặc biệt là cô Hạnh, cô Hậu, cô Linh , cô Ánh lớp Violet, ❤️❤️❤️” – Phụ huynh bé Ball lớp Violet

“Mình rất hài lòng vì đã cho con và cháu mình học ở đây. Cám ơn trường Kindy Garden Montessori Preschool đã làm mọi thứ tốt đẹp nhất cho con em chúng tôi, nhà trường đã cho phụ huynh chúng tôi thấy được sự chuyên nghiệp trong ngành giáo dục: từ cách giảng dạy, sinh hoạt cũng như ăn uống… v.v … để phụ huynh chúng tôi an tâm gửi con em mình. Một lần nữa xin cám ơn” – Phụ huynh bé Khởi My lớp Moon.

“Trường có không gian thoáng mát. Sân chơi rộng -có hồ bơi -sân chơi cát. Nhiều trò chơi vận động ….Cô giáo thì rất ân cần và nhỏ nhẹ với các bé. Bé nhà mình rất thích học trường này5sao⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️” – Phụ huynh bé Ti lớp Pluto

Đầu tư cho thành công
Tôi không thể hứa rằng con bạn sẽ thành công tức thì ngay khi con bạn học ở Kindy Garden Montessori. Nhưng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy ở ngôi trường này những nền tảng để con bạn cất cánh cho tương lai thành công.

Trân trọng.

P/s: CHỈ CÓ 15 SUẤT ƯU ĐÃI hoặc đến 30/12/2019, ba mẹ nhanh tay đăng ký http://kgm.edu.vn/lien-he/ để con có cơ hội trải nghiệm môi trường Montessori